TOP 3 MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP PHONG CÁCH JAPANDI | THIẾT KẾ ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

TOP 3 MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP PHONG CÁCH JAPANDI | THIẾT KẾ ĐẸP

Các thiết kế phong cách Nhật Bản dần trở thành xu hướng bởi đặc tính dễ ứng dụng trong nhiều không gian cũng như kết hợp với các phong cách khác nhau. Với đời sống ngày một phát triển, nhiều gia đình hướng tới nhu cầu nâng cao chất lượng sống đi cùng thẩm mỹ nhưng lại hạn chế về không gian thực tế, đặc biệt trong các công trình nhà ống.

Vì thế, để tập trung vào việc khai thác không gian, cho đến hình thái kiến trúc, vật liệu và màu sắc thì Japandi là một trong những phong cách điển hình giúp mở rộng không gian sống, nâng tầm thẩm mỹ cùng vật liệu dễ tìm, dễ ứng dụng. Cùng tham khảo 3 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp được lấy cảm hứng từ phong cách Japandi do Tròn Decor thiết kế và hoàn thiện trong bài viết dưới đây.

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp Nguyễn Duy Trinh

Không gian mẫu nhà ống 2 tầng đẹp Nguyễn Duy Trinh được bao bọc bởi màu chủ đạo sáng đặc trưng của phong cách Japandi. Bên ngoài kiến trúc nhà được thiết kế hài hòa giữa hệ cửa lớn, và các đường nét bo cong tạo cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại trên diện tích 155m2.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Bản sắc của Japandi hoàn toàn lan tỏa bên trong không gian mẫu nhà ống 2 tầng đẹp Nguyễn Duy Trinh với tông màu trắng – nâu sáng đặc trưng. Cộng hưởng ánh sáng tự nhiên từ giếng trời chiếu xuống thông qua cầu thang trung tâm dẫn lối xuống không gian sinh hoạt bên dưới càng làm khuếch tán độ sáng cho tổng thể, làm nên sự hài hòa về sắc độ, tạo vẻ thanh lịch và thoáng mở cho tầm mắt.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Kiến trúc sư ưu tiên vật liệu quen thuộc nhưng đẹp mắt, cho phép điểm xuyết thêm chi tiết mà không rối mắt và giữ trọn vẹn bầu không khí lắng dịu. Bếp núc được sắp đặt tối giản vừa ngăn nắp khoa học lại tối ưu khả năng cất trữ.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Gỗ – chất liệu được ưa chuộng – mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng hòa quyện cùng tinh thần Japandi trong thiết kế. Từ bàn ghế đến tủ kệ đều được làm từ gỗ đảm bảo độ bền vững đồng thời tạo cảm giác ấm áp. Mây tre đan, mặt đá terrazzo được khéo léo lồng ghép nâng tầm tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Thiết kế chú trọng vào công năng và sự riêng tư, mang lại cảm giác rõ ràng và liền lạc trên nền tảng màu sắc êm dịu. Do được phối hợp bởi 2 phong cách thiết kế nên Japandi mang trong mình nét tương đồng qua lối triển khai bố trí nội thất hình khối, màu sắc nhã nhặn.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Mật độ nội thất hướng tới trải nghiệm gần gũi với bố cục thẳng & nới rộng ranh giới không gian khi bố trí men theo cạnh phòng và kịch diện trần. Ngoài gỗ, nhóm thiết kế còn ưa ứng dụng những chất liệu khác như vải, lưới mây,… để truyền cho không gian nghỉ ngơi sự thanh lịch, nhẹ nhàng.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

>XEM TOÀN BỘ THIẾT KẾ MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG – NGUYỄN DUY TRINH<

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp tại Quận 11

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp quận 11 với phần kiến trúc nổi bật cùng gam màu trắng bao phủ bên cạnh những đường nét hình học đẹp mắt. Các nhà thiết kế lựa chọn điểm nhấn chính cho công trình này khi sử dụng xuyên suốt các khối gạch lấy sáng kết hợp bông gió, đồng bộ từ vị trí mặt tiền cho đến không gian nội thất.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Sỡ dĩ Tròn Decor đặc biệt ứng dụng loại vật liệu này với mục tiêu lọc sáng và thoáng khí, cũng như chất liệu thân thiện với người ở, và đảm bảo an toàn khi có ảnh hưởng từ bên ngoài.

Yếu tố này cũng được sử dụng để kết nối các đường viền hình học từ trên xuống dưới. Sự tương phản giữa những đường cong mềm mại cùng hình khối sắc nét của kiến trúc tạo vẻ mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch vốn có. Đây là minh chứng cho sự kết hợp giữa các yếu tố đối lập, mang đến một diện mạo độc đáo và thu hút cho ngôi nhà.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Với diện tích 65m2, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp này ưu tiên tạo dựng hốc tường cùng nội thất hình khối tạo khoảng thở. Đồng thời nội thất có thể được thiết kế ẩn hoặc linh hoạt điều chỉnh để tăng diện tích sử dụng.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Cụ thể, ở không gian sinh hoạt, các nhà thiết kế đã tận dụng hệ gầm cầu thang làm tủ cất trữ và một phần còn lại được đẩy lùi trong góc để bố trí sofa – giúp hạn chế tối đa việc cản trở không gian, tận dụng thêm mặt phẳng sử dụng, hệ bàn ăn nối liền cũng được chọn bàn gấp xếp linh động. Điểm nhìn thẩm mỹ thể hiện ở sự tương quan về hình dáng và phân mảng chính – phụ qua màu sắc với hệ màu pastel dịu nhẹ điển hình.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Phần không gian sinh hoạt còn lại với bếp được hứng sáng tự nhiên thông qua cửa phụ, không gian trở nên tối ưu hơn do sự bố trí góc cạnh của bộ phận bếp. Phong cách sống của người Nhật lẫn người Bắc Âu có điểm chung là đề cao tính gọn gàng, cũng như thiết kế và bố trí vật dụng có kích thước vừa phải, phù hợp với diện tích. Sự tinh giản trong chi tiết thiết kế được team ưu tiên và cũng là cách khiến cho căn bếp có thêm diện tích sinh hoạt.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Với diện tích khiêm tốn, do đó các không gian riêng tư trong mẫu nhà ống 2 tầng đẹp quận 11 không ưu tiên quá nhiều hình thức cầu kỳ trong thiết kế lẫn vật dụng. Phần không gian hẹp chiều ngang ưu tiên sử dụng màu trung tính tạo điểm sáng tự nhiên.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Định hướng tiết chế được nhấn mạnh khi lựa chọn nội thất nghiêng về dạng thẳng đi liền với không gian. Sử dụng giường bục có khả năng mở rộng lưu trữ và tủ lớn liền mạch, sự đa dạng thị giác được lồng ghép qua bề mặt nội thất (gỗ, mặt kính,…), giúp kiến tạo chiều sâu và cách sắp xếp ánh sáng để cân bằng tính thẩm mỹ cùng sự hữu dụng.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

>XEM TOÀN BỘ THIẾT KẾ MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG – QUẬN 11<

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp tại Đồng Nai

Không gian trong mẫu nhà ống 2 tầng đẹp Đồng Nai với diện tích 180m2 truyền tải cảm giác yên bình nơi vùng ngoại ô ngay từ vẻ bề ngoài. Khối kiến trúc vuông vắn được nắn gọn trên bề mặt xen lẫn hình khối tròn dịu mắt.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Vẫn ưu tiên tạo khoảng thoáng nối không gian trong ngoài, mẫu nhà ống 2 tầng đẹp Japandi nổi bật với phần mặt trước tạo hình các khối ôm cong mượt mà nhằm mở rộng tầm nhìn, loại bỏ sự phân chia trần, vách tường,… Phần cửa lớn được bổ sung tạo hình khoét tròn phối cùng hệ lam gỗ giúp ánh sáng truyền vào nhẹ nhàng qua từng lớp lang.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Phần không gian bên trong nhấn mạnh vào hình thức đường cong cho các chi tiết kiến trúc, định hướng hình học mạnh mẽ được tiết chế qua các nét ôm cong mượt mà làm mềm không gian. Phong cách Japandi sẽ khó lòng thể hiện trọn vẹn nếu thiếu các điểm nhấn Nhật điển hình, phần vật liệu gỗ được tạo khung với độ dày vừa phải, dễ ứng dụng và góp phần tản sáng cho không gian nhà ống.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Phòng khách là nơi truyền tải rõ chất liệu của phong cách chính, và đối với Japandi thì chất liệu gỗ luôn xuất hiện trong không gian này. Đồ nội thất được hạ thấp, đúng chất “thiền” của Japandi, đồng thời vẫn ưu tiên không gian mở cho phép ánh sáng tràn vào và tạo điểm nhìn thông suốt với các nơi khác trong nhà.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Bếp mở ra với cụm chức năng lớn, được bố trí hình chữ L cùng hệ nội thất đa ngăn kịch trần. Quyết định tận dụng hành lang nối từ phòng khách xuống bếp cho không gian ăn uống là một giải pháp tuyệt vời để nương theo cấu trúc nhà ống. Điều này giúp tối ưu hóa phần không gian sử dụng khi có thể thêm một đảo bếp nhỏ, giúp tích hợp đầy đủ các chức năng sử dụng mà không gây chật chội.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

Không gian riêng tư ưu tiên sự thoải mái và hiệu quả. Chất liệu gỗ gần như bao phủ và dàn trải với hệ nội thất lớn, đi liền với toàn bộ bề mặt tường để tập trung chức năng về một phía, nới rộng không gian sử dụng.

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐẸP

>XEM TOÀN BỘ THIẾT KẾ MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG – ĐỒNG NAI<

Qua 3 mẫu nhà ống 2 tầng mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ có thêm gợi ý về một không gian sống không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt tiện nghi, mà còn thể hiện xu hướng về một lối sống bền vững cùng tính ứng dụng cao.

Với tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ và sự tận tâm trong từng dịch vụ, Tròn Decor cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ cùng chúng tôi ngay hôm nay để biến không gian mơ ước của bạn thành hiện thực!.

——————————

#trondecor

Chuyên thiết kế thi công các công trình nội (ngoại) thất các loại Căn hộ, Biệt thự, Nhà phố, Văn Phòng, Tiệm nail, Salon, Spa, Quán cafe, Nhà hàng.

Hotline: 0833.500.373

Địa chỉ: 81/26 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận TP.HCM, Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/circle.decor

Website: https://trondecor.com/