GIỚI THIỆU VỀ TRÒN DECOR

Giới thiệu về Tròn decor tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn giú

TRÒN DECOR LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP:

CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – SPA – SHOP – BEAUTY SALON

Với phương châm “Mang đến cho bạn những không gian vẹn tròn”, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những không gian trọn vẹn nhất để khách hàng có thể tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống.

“Vẹn tròn” không chỉ là nội thất đẹp, công năng cao, không chỉ là kết hợp hài hòa với yếu tố phong thủy, không chỉ thể hiện được cá tính và phong cách của khách hàng mà còn là với chi phí hợp lý nhất.

Bởi chúng tôi hiểu Bạn đang cần gì? Bạn đang gặp vấn đề ở đâu? Làm sao để giải quyết bài toán về không gian này mà vẫn trong ngân sách đã dự trù? và bởi với những nỗ lực không ngừng từ những năm đầu thành lập startup, Tròn DECOR đã được khách hàng tin tưởng và đồng hành qua hơn 100 dự án Căn hộ, Nhà phố, Spa, Shop, Beauty Salon tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRÒN DECOR?

  • Tròn Decor sở hữu một đội ngũ thiết kế trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo, liên tục cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất của quốc tế để có thể đem đến cho khách hàng sự đa dạng về phong cách và thể hiện được cá tính qua từng không gian.
  • Tròn Decor hân hạnh là đơn vị tư vấn nội thất của chương trình “Vui Sống Mỗi Ngày” phát sóng trên VTV3 và “Căn Phòng Mơ Ước 2018” phát sóng trên HTV3.
  • Khác với các đơn vị còn lại, Tròn Decor tập trung chuyên biệt vào 2 mảng Căn hộ và Spa – Shop – Beauty Salon, có 2 team tư vấn và thiết kế riêng với kinh nghiệm qua hàng loạt các dự án cho 2 mảng.
  • Tối ưu hóa chi phí thông qua việc tối ưu vật liệu và công năng sử dụng. Tròn Decor luôn dự toán bám sát nhu cầu của khách hàng và kiểm soát chặt chẽ các chi phát sinh.
  • Cam kết đúng tiến độ cho mọi công đoạn, từ thiết kế đến thi công. Tròn Decor luôn nêu rõ thời điểm hoàn thành đến từng hạng mục nhỏ, để khách hàng được an tâm cũng như chủ động về kế hoạch an cư và kinh doanh của mình.
  • Cam kết chất lượng với đội ngũ thi công có kinh nghiệm 20 năm trong ngành, đảm bảo vật liệu đúng với báo giá và thành phẩm được sản xuất chặt chẽ tại xưởng nội thất 500 m2 tại Q.12.
  • Và tại Tròn Decor, điều chúng tôi tự hào nhất là đội ngũ thiết kế luôn luôn làm việc chặt chẽ với đội ngũ thi công để đảm bảo không gian cuối cùng phải vẹn tròn, và giống như thiết kế mà khách hàng đã hài lòng.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ TRÒN DECOR

TRÒN DECOR ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Mua nội thất từ các thương hiệu lớn với chiết khấu hấp dẫn

Khấu trừ 50% phí thiết kế khi khách hàng thi công*.

Bảo hành nội thất 1 – 3 năm.

tron decor khuyen mai dac biet
CHUYÊN NGHIỆP
TRỌN GÓI
HIỆU QUẢ