NGẠC NHIÊN VỚI LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MỞ CỦA HÃNG PHIM TẠI BRAZIL | CÔNG TRÌNH ĐẸP

tron decor thiet ke van phong mo 05

NGẠC NHIÊN VỚI LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MỞ CỦA HÃNG PHIM TẠI BRAZIL | CÔNG TRÌNH ĐẸP

LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MỞ ĐỘC ĐÁO TẠI BRAZIL

Tròn Decor giới thiệu cùng bạn một thiết kế văn phòng mở độc đáo với không gian tràn ngập ánh sáng, sử dụng kết cấu cột và đà sắt làm điểm nhấn mạnh mẽ.

Thiết kế văn phòng mở được tạo ra bởi nhà thiết kế Fabio Marins. Ông đã triển khai một thiết kế dung hòa được không gian làm việc năng động với một không gian nhỏ chỉ 125m2 cho Corazon Filmes, một công ty sản xuất phim ở São Paulo, Brazil.

LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MỞ ĐỘC ĐÁO TẠI BRAZIL

LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MỞ ĐỘC ĐÁO TẠI BRAZIL

LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MỞ ĐỘC ĐÁO TẠI BRAZIL

Với cấu trúc sườn kim loại, các khung cửa sổ lớn và nhiều ánh sáng tự nhiên, trần nhà cao gấp đôi thông thường của căn phòng tại tòa nhà Modulo Alto de Pinheiros là khởi nguồn cho phong cách thiết kế văn phòng mở này.

Diện tích không quá lớn việc phân ra các khu vực nhỏ hơn phù hợp với thói quen và nhu cầu sử dụng của Corazon Films mà không làm không gian tù túng là một bài toán cho việc bố trí.

Không gian thiết kế cần phải có một số bàn việc, phòng thu, phòng họp và phòng thuyết trình dự án, khu giải trí cho nhân viên cũng như các khu vực cơ bản của một văn phòng như quầy lễ tân, bếp và phòng chờ.

tron decor thiet ke van phong mo 04

tron decor thiet ke van phong mo 08

tron decor thiet ke van phong mo 07

Đặc biệt trong việc thiết kế văn phòng mở này là sử dụng vật liệu ván dăm OSB (Oriented Strand Board). Ván dăm OSB được chọn bởi vì nó là vật liệu dễ xử lý và bề mặt thô sơ độc đáo. Ngoài ra OSB được tạo ra bằng cách sử dụng nguyên liệu thô và rẻ tiền do đó tiết kiệm chi phí.

Với thiết kế táo bạo và sáng tạo, vật liệu mới lạ kết hợp cùng kết cấu ấn tượng cho một thiết kế văn phòng mở hoàn toàn phù hợp với phong cách của công ty sản xuất phim này.

tron decor thiet ke van phong mo 09

tron decor thiet ke van phong mo 10

tron decor thiet ke van phong mo 06

Tuy nhiên vẫn có một số thách thức: một đầu của tòa nhà bị hẹp hình phễu và có một khu vực khó bố trí. Nhằm cải thiện khả năng sử dụng của không gian này, Marins đã đề nghị xây dựng một gác lửng, nơi phòng họp hiện đang nằm, và ở tầng trệt là phòng thuyết trình dự án. Cầu thang được làm bằng ống 20mm siêu mỏng, và các bậc thang được tích hợp luôn chức năng kệ làm từ OSB.

tron decor thiet ke van phong mo 05

Bên ngoài khu vực hiên là một khung cảnh nhiệt đới với ánh sáng thư giãn và bàn kiểu bistro, tạo nên một không gian giải lao thú vị cho nhân viên.

tron decor thiet ke van phong mo 11

Xem thêm: 4 yếu tố quan trọng để thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Nguồn: retaildesignblog

——————————————————————

#trondecor

Chuyên thiết kế thi công các công trình nội (ngoại) thất các loại Căn hộ, Biệt thự, Nhà phố, Văn Phòng, Tiệm nail, Salon, Spa, Quán cafe, Nhà hàng.

Hotline: 0833.500.373

Địa chỉ: 81/26 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận TP.HCM, Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/circle.decor

Website: https://trondecor.com/

——————————————————————
Quyền lợi khách hàng khi đến với Tròn Decor:
Hỗ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí tận nơi
Khấu trừ 50% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công (Áp dụng với hợp đồng có giá trị thi công >500 triệu)
Bảo hành 1 – 3 năm cho Nội Thất