THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH PENINSULA OPTICAL TẠI CALIFORNIA | CÔNG TRÌNH ĐẸP

Peninsula Optical by Framestudio Oakland California

THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH PENINSULA OPTICAL TẠI CALIFORNIA | CÔNG TRÌNH ĐẸP

THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH HIỆN ĐẠI VÀ ẤN TƯỢNG

Mắt kính ngày nay không chỉ được sử dụng với công năng che chắn bụi, hay kính thuốc mà còn là sản phẩm thời trang không thể thiếu. Do đó thiết kế shop mắt kính cũng ngày càng cần hiện đại và ấn tượng hơn.

Được thành lập vào năm 1953, Peninsula Optical với sự hiện diện lâu dài ở trung tâm thành phố Palo Alto (thuộc tiểu bang California nước Mỹ) nhận thấy thời điểm đã chín muồi cho việc tân trang lại cửa hàng. Nhà thiết kế Framestudio được giao nhiệm vụ không chỉ cập nhật không gian thiết kế shop mắt kính, mà còn làm việc với khách hàng để cân nhắc lại trải nghiệm của khách hàng.

THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH PENINSULA OPTICAL TẠI CALIFORNIA

Không gian thiết kế shop mắt kính mới tuy có kiến trúc hẹp kèm với trần cao, nhưng lại có một hệ thống chiếu sáng thú vị với những bóng tròn và dây nối dài tạo ảo giác trần thấp hơn, đồng thời thể hiện được tính chất lâu đời của cửa hàng. Âm thanh của không gian cũng được xem xét, với gạch thảm được áp cho các bức tường nhằm mục đích giảm thanh.

THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH PENINSULA OPTICAL TẠI CALIFORNIA

Phân khu thiết kế shop mắt kính được chia thành ba khu vực: trưng bày và phát thuốc, khu vực tiếp khách và khu vực trưng bày các sản phẩm cao cấp. Bảng màu vật liệu được giới hạn chỉ bởi các màu gỗ sồi trắng, trắng matte của hãng Corian, và gạch xám phủ kín các bức tường phía sau hệ thống giá đỡ đặc trưng được thiết kế bởi Dieter Rams.

THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH PENINSULA OPTICAL TẠI CALIFORNIA

THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH PENINSULA OPTICAL TẠI CALIFORNIA

Tính ứng dụng thực tế của không gian thiết kế shop mắt kính luôn là yêu cầu hàng đầu của Peninsula Optical. Dãy bàn ở giữa có các ngăn kéo với mặt kính ở trên để trưng bày sản phẩm. Các thiết bị đo quang học được lưu trữ trong ngăn kéo tích hợp ngay dưới bàn. Ở cuối dãy bàn là khu vực bán hàng, chiếm vị trí trung tâm trong cửa hàng. Các kệ trưng bày ở phía cuối cửa hàng được đặt âm vào tường phủ gỗ sồi, mang tính an ninh cao với hệ thống khóa tần số vô tuyến.

THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH PENINSULA OPTICAL TẠI CALIFORNIA

 

Thiết kế shop mắt kính không quá cầu kỳ nhưng với sự tinh tế trong bố trí và sử dụng vật liệu đủ để làm tăng độ ấn tượng của khách hàng khi ghé thăm. Hi vọng với tham khảo từ thiết kế shop mắt kính tại california này có thể giúp bạn có thêm ý tưởng cho shop mắt kính của mình.

Xem thêm: 5 lưu ý cực quan trọng khi thiết kế shop thời trang

Nguồn: retaildesignblog

——————————————————————

#trondecor

Chuyên thiết kế thi công các công trình nội (ngoại) thất các loại Căn hộ, Biệt thự, Nhà phố, Văn Phòng, Tiệm nail, Salon, Spa, Quán cafe, Nhà hàng.

Hotline: 0833.500.373

Địa chỉ: 81/26 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận TP.HCM, Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/circle.decor

Website: https://trondecor.com/

——————————————————————
Quyền lợi khách hàng khi đến với Tròn Decor:
Hỗ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí tận nơi
Khấu trừ 50% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công (Áp dụng với hợp đồng có giá trị thi công >500 triệu)
Bảo hành 1 – 3 năm cho Nội Thất