THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ – TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN VỚI TONE MÀU XÁM XANH | CÔNG TRÌNH ĐẸP

THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ - TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN VỚI TONE MÀU XÁM XANH | CÔNG TRÌNH ĐẸP

THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ – TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN VỚI TONE MÀU XÁM XANH | CÔNG TRÌNH ĐẸP

Hiện nay, việc có một không gian sống đơn giản và linh hoạt trở nên cần thiết, đặc biệt là đối với những người sống độc lập. Căn hộ một phòng ngủ với diện tích từ 45m2 được coi là một sự lựa chọn lý tưởng cho 1-2 người ở, không chỉ là nơi ở mà còn thể hiện phong cách sống và triết lý cá nhân.

Với thiết kế tối giản, thiết kế căn hộ một phòng ngủ tại Saigon Riverside Complex tạo ra một không gian mở, kết hợp giữa sự linh hoạt và tự do, một điểm dừng lý tưởng cho sự độc lập và tự chủ. Căn hộ Saigon Riverside Complex với không gian được xử lý tích hợp cùng gam màu mát lành được Tròn Decor lên ý tưởng và hoàn thiện, là một ví dụ điển hình cho thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại. Hãy cùng Tròn Decor khám phá thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ vô cùng thú vị này ngay sau đây nhé!

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại – đáp ứng đầy đủ công năng với tinh thần tinh giản

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Saigon Riverside Complex được hoàn thiện gần với nguyên tắc “less is more” tạo nên một căn hộ đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn tràn đầy sự ấm áp. Thiết kế sử dụng chủ yếu các gam màu nhẹ nhàng như trắng & xanh bạc hà cho các bức tường, kết hợp cùng màu trung tính tạo cảm giác yên bình và hiện đại. Sự hạn chế về số lượng đồ nội thất nhằm tạo không gian cho ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí và khoảng không di chuyển.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Không gian trong thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tích hợp vừa đủ tiện ích và công năng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia chủ, hoặc giấu hoàn toàn chức năng khác khi chưa sử dụng đến. Điển hình như, với 1 thao tác đơn giản, đóng mở cánh cửa tủ ở vị trí gần sảnh đệm, một giường ngủ tích hợp có chân gấp sẽ hiện ra, phần không gian được bao bọc hình chữ U, trở thành vùng nghỉ ngơi trong không gian chung kết hợp giữa yếu tố riêng tư và thoáng đãng.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Thiết kế của căn hộ 1 phòng ngủ cũng thu hút bởi sự gọn gàng và tối ưu trong không gian hạn chế. Cụ thể ở đây là các yếu tố nội thất được tập trung thành các cụm chức năng, ví dụ như việc kết hợp tủ bếp với bàn ăn, hoặc việc gắn liền không gian giường ngủ với khu vực làm việc…

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Chi tiết thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ

Với không gian 48m2, thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Saigon Riverside Complex đã tạo ra không gian nội thất đa chức năng trong diện tích hạn chế và tránh chia nhỏ không gian thành nhiều khu riêng biệt:

Sảnh đệm, như thường lệ, được bố trí với hệ tủ lưu trữ đồ cỡ lớn. Thiết kế đánh mạnh vào chức năng trong từng chi tiết, hệ tủ được Tròn Decor gia công tích hợp với kệ giày, tủ đồ, và một chỗ ngồi nhỏ. Phần không gian được đóng khung gọn gàng mang đầy đủ hiệu quả về hình thức lẫn công năng.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Khuất sau đó là khoảng trống đóng vai trò như một không gian phụ trợ với một mặt phục vụ cho các chức năng bếp (bố trí tủ lạnh, tủ lưu trữ bếp phụ). Phần còn lại là kệ sách nối liền vừa đóng vai trò thẩm mỹ, lưu trữ, quy về thức dạng tích hợp cho phép mở ra chức năng ẩn bằng giường gấp gọn – như một nơi nghỉ ngơi phụ trợ.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Phân chia không gian trong thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ được nhóm thiết kế cẩn thận sử dụng gam màu chính-phụ một cách tinh tế. Với phần sảnh đệm và khu vực phụ, thiết kế được phủ hoàn toàn bằng tone trắng, mang đến sắc thái tuy kiệm màu nhưng trong trẻo, làm nền cho phần không gian chính.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Nếu như mặt sảnh & khu vực phụ được đệm bằng gam màu trong trẻo thì bếp đối diện lại được phủ lên vẻ mát lành với tone xanh bạc hà nổi bật. Hầu hết mảng tường từ sảnh đệm đến bếp đều ưu tiên đặt các tủ đựng nối dài, sự gọn gàng đến từ giải pháp tối đa hóa được tận dụng cho bếp khi trải đều kệ tủ đính tường xuyên suốt.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Bếp được thiết kế thành cụm đủ rộng với các chức năng cần thiết, phần không gian được bao bọc với hình thức xây chữ U. Với những đường nét thẳng rõ ràng, thiết kế bếp tạo thành một khối độc lập bằng việc kết hợp bàn ăn gỗ và đảo bếp mặt ngoài liền kề nhau. Tất cả được sắp xếp một cách hợp lý để tạo ra một chuỗi liên kết hoàn chỉnh và thống nhất, mang lại tiện ích trong sinh hoạt hàng ngày.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Không gian phòng khách được phủ tràn với phần khung xanh bạc hà sơn hiệu ứng nổi bật. Thiết kế bo cong 1 phần mảng tường mang lại sự uyển chuyển mềm mại hơn cho không gian, kết hợp cùng nội thất sofa gam màu xám mang nét hiện đại trong phong thái thanh nhã.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Tương tự với các không gian đã đề cập, phòng khách cũng sử dụng kệ tủ đóng theo hệ module đóng tường – nội thất như được nép vào tường tạo thành dòng chảy nối tiếp, mở rộng khoảng không sàn triệt để.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Giường tích hợp gọn gàng trong hệ tủ kệ phòng khách như 1 phương án hoàn hảo giúp linh hoạt chuyển đổi không gian ngủ khi cần, với cách thiết kế này căn hộ 1 phòng ngủ dễ dàng chuyển mình thành căn hộ 1+1 đang được ưa chuộng hiện nay.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ chính kề cạnh, mang vẻ ấm áp dịu dàng với tone xanh phủ đầy, cân bằng lại với giường gỗ và nội thất xám, kết hợp cùng ô cửa tràn sáng đong đầy sự thoáng đãng, nhẹ nhõm.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Trong không gian hạn chế, thay vì sử dụng giường độc lập, thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ đã xử lý tổng thể bằng giường phản giật cấp. Ý tưởng này tạo cảm giác như tầm nhìn được trải rộng hơn so với diện tích thật, đồng thời mang tính phân bổ giữa không gian làm việc và nghỉ ngơi.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Đồng thời, thiết kế phòng ngủ đã xử lý thông suốt luồng di chuyển khi đẩy không gian chức năng thành cụm bao gồm bàn làm việc đính liền kệ tủ, nối tiếp với giường ngủ đối diện. Trong khi phần còn lại là một đường thẳng xuyên suốt, tạo tầm nhìn ngăn nắp và tạo độ sâu cho căn phòng.

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

 THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Xem thêm toàn bộ dự án Thiết kếc căn hộ 1 phòng ngủ Saigon Riverside Complex tại đây

Với thiết kế thông minh và sự tối ưu hóa, căn hộ 1 phòng ngủ đã giúp người ở tận dụng mọi mét vuông trong không gian sống đa chức năng, nơi người ta có thể tận hưởng sự riêng tư và tự do, tận dụng sức sống và năng lượng tích cực. Hy vọng qua công trình kể trên, Tròn Decor đã mang đến ý tưởng cho không gian sống độc lập đầy tiện ích cho bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tối ưu hóa cho mỗi không gian theo phong cách của riêng bạn!.

——————————

#trondecor

Chuyên thiết kế thi công các công trình nội (ngoại) thất các loại Căn hộ, Biệt thự, Nhà phố, Văn Phòng, Tiệm nail, Salon, Spa, Quán cafe, Nhà hàng.

Hotline: 0833.500.373

Địa chỉ: 81/26 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận TP.HCM, Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/circle.decor

Website: https://trondecor.com/