MẸO TRANG TRÍ NHÀ BẾP MÀU HỒNG CỰC ĐẸP (PHẦN 1) | XU HƯỚNG THIẾT KẾ

pink black kitchen

MẸO TRANG TRÍ NHÀ BẾP MÀU HỒNG CỰC ĐẸP (PHẦN 1) | XU HƯỚNG THIẾT KẾ

TRANG TRÍ NHÀ BẾP MÀU HỒNG CỰC ĐẸP VỚI MẸO CỦA TRÒN DECOR

Màu hồng có lẽ luôn là màu chiếm được tình cảm của chị em phụ nữ. Với những chị em phụ nữ yêu bếp núc, liệu có bao giờ nghĩ rằng sẽ mang màu hồng vào căn bếp của mình. Trong bài viết này Tròn Decor sẽ giới thiệu đến các bạn mẹo trang trí nhà bếp màu hồng cực đẹp nhé.

TRANG TRÍ NHÀ BẾP MÀU HỒNG CỰC ĐẸP

Trang trí nhà bếp màu hồng cũng tạo sự khác biệt cho thiết kế nhà bếp của bạn, không những vậy màu hồng còn mang đến năng lượng tích cực và cá tính cho cả không gian.

Bạn có thể trang trí nhà bếp với mảng tường sơn màu hồng đậm nếu muốn thật nổi, hoặc chỉ đơn giản là màu hồng pastel nhẹ nhàng cho tủ bếp để phù hợp với mặt bàn cẩm thạch trắng.

TRANG TRÍ NHÀ BẾP MÀU HỒNG CỰC ĐẸP

Hoặc cũng có thể trang trí nhà bếp dễ dàng khi điểm thêm màu hồng vào nhà bếp thông qua các thiết bị hoặc dụng cụ bếp … Dưới đây là các mẹo nhỏ để làm cho thiết kế nhà bếp của bạn trông thật “hồng hào”.

TRANG TRÍ NHÀ BẾP MÀU HỒNG CỰC ĐẸP

Các thiết bị bếp màu hồng pastel sẽ trông rất tuyệt nếu được kết hợp với tủ tối màu đen hoặc xám. Bàn ăn bằng gỗ thô nằm trong sự sắp xếp bếp hình chữ L này giúp mang lại sự cân bằng cho hai cực của quang phổ màu.

Bằng cách sử dụng ánh sáng và đổ bóng, căn nhà bếp minimalist tuy chỉ một màu hồng nhẹ nhưng vẫn đem đến những hiệu ứng không gian thú vị.

Paile pink kitchen decor

Những dụng cụ bếp màu gold rose hoặc kim loại đồng trông sẽ rất ấm áp dưới ánh đèn của một nhà bếp màu hồng.

Chỉ cần một chút màu hồng phối cùng các loại sơn trung tính: trắng, xám và be là cũng đủ để mang lại một cảm giác tinh tế của màu hồng cho một căn phòng. Cách bố trí nội thất đơn giản này dựa trên quan niệm thẩm mỹ Wabi Sabi truyền thống của Nhật Bản. Quan niệm này xoay quanh việc chấp nhận sự thoáng qua và không hoàn hảo, có thể được hiểu là sự sang trọng và vẻ đẹp cổ xưa mộc mạc.

TRANG TRÍ NHÀ BẾP MÀU HỒNG CỰC ĐẸP

Nhằm cân bằng các màu sắc đậm, những chiếc tủ bếp màu hồng flamingo rực rỡ tạo nên một bức tường đầy sắc màu, nhưng nhìn chung màu tổng thể vẫn hòa hợp. Mảng tường bếp, mặt bàn bằng đá cẩm thạch, cũng như bộ bàn ăn màu đen và ghế vải xám sang trọng đã góp thêm phần tinh tế cho không gian.

Pink kitchen rug

Trang trí nhà bếp màu hồng có khi chỉ cần sử dụng sự phản chiếu để tô màu. Thiết kế nhà bếp đầy cảm hứng này cho thấy bạn có thể đem một màu hồng tinh tế chỉ bằng cách phản chiếu sàn màu hồng hoặc một tấm thảm bếp màu hồng lên các bề mặt màu trắng bóng của các thiết bị bếp.

TRANG TRÍ NHÀ BẾP MÀU HỒNG CỰC ĐẸP

Trang trí nhà bếp màu hồng và tone gỗ là một cặp đôi hoàn hảo. Những thiết bị bếp màu hồng thật nhẹ nhàng sẽ mang lại một chút ấm áp cho không gian trắng, kết hợp hài hòa với sự ấm áp sẵn có của sàn gỗ xương cá.

TRANG TRÍ NHÀ BẾP MÀU HỒNG CỰC ĐẸP

Trang trí nhà bếp chỉ với một bức tường màu hồng đơn giản cũng có thể đem đến một điểm nhấn thú vị cho không gian.

Bạn có thể nhấn xem thêm: Ý tưởng Trang trí nhà bếp với màu hồng phần 2 nhé

Nguồn: home-designing

——————————————————————

#trondecor

Chuyên thiết kế thi công các công trình nội (ngoại) thất các loại Căn hộ, Biệt thự, Nhà phố, Văn Phòng, Tiệm nail, Salon, Spa, Quán cafe, Nhà hàng.

Hotline: 0833.500.373

Địa chỉ: 81/26 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận TP.HCM, Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/circle.decor

Website: https://trondecor.com/

——————————————————————
Quyền lợi khách hàng khi đến với Tròn Decor:
Hỗ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí tận nơi
Khấu trừ 50% chi phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công (Áp dụng với hợp đồng có giá trị thi công >500 triệu)
Bảo hành 1 – 3 năm cho Nội Thất