CHUYỂN ĐỘNG KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ SALON LÀM ĐẸP TẠI OSAKA | CÔNG TRÌNH ĐẸP

CHUYỂN ĐỘNG KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ SALON LÀM ĐẸP TẠI OSAKA | CÔNG TRÌNH ĐẸP

CHUYỂN ĐỘNG KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ SALON LÀM ĐẸP TẠI OSAKA | CÔNG TRÌNH ĐẸP

Lên ý tưởng và hoàn thiện trong thời gian đại dịch diễn biến phức tạp, thiết kế salon làm đẹp tại Osaka đã thành công trong việc mang đến trải nghiệm mới lạ và thống nhất về tính thẩm mỹ trong việc sáng tạo hướng tới mỗi cá nhân sử dụng dịch vụ. Trong chuyên mục công trình đẹp lần này, hãy cùng Tròn Decor ghé qua công trình này nhé!.

Thiết kế salon làm đẹp – bước đầu tạo nên dấu ấn riêng

Đối với những người yêu thích việc làm đẹp, không chỉ yêu cầu một không gian đẹp mà còn mong muốn mang đến dấu ấn riêng cho thiết kế salon làm đẹp của mình. Để làm được điều này, cần bắt đầu bằng cách tìm hiểu về các xu hướng hiện tại và lên ý tưởng thiết kế salon làm đẹp một cách tổng thể. Nghiên cứu các công trình nổi bật khác để tìm hiểu về các yếu tố đặc biệt và điểm mạnh. Hoặc bạn có thể khám phá các nguồn cảm hứng từ thế giới xung quanh, như thiên nhiên, nghệ thuật, kiến trúc, thời trang và văn hóa.

tron decor thiet ke hair salon 80m2 6

tron decor thiet ke salon lam dep 2

Xác định mục tiêu của thiết kế salon làm đẹp và đặc điểm riêng mà bạn muốn tạo ra. Nó có thể liên quan đến phong cách, biểu tượng riêng, sử dụng vật liệu đặc biệt,…. Bạn có thể tạo ra một không gian hiện đại, sáng tạo và đậm chất cá nhân, hoặc thiết kế có thể tạo ra môi trường mang tính tương tác cao, nơi mọi người cảm thấy thoải mái và tận hưởng quá trình chăm sóc của mình. Điều này giúp định hình ý tưởng thiết kế và quyết định lựa chọn giữa các yếu tố thiết kế.

THIẾT KẾ SALON LÀM ĐẸP 80M2 - LE BEAUTY

Cuối cùng, việc tạo dấu ấn riêng cũng đòi hỏi sự tư duy sáng tạo của mỗi người. Cần phải khám phá các ý tưởng mới mẻ, không ngại thử nghiệm và tìm kiếm những giải pháp độc đáo. Có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc tư những đơn vị thiết kế nội thất uy tín, giúp đẩy nhanh quá trình lên ý tưởng ban đầu hiệu quả hơn.

tron decor thiet ke hair salon 80m2 7

Ý tưởng thiết kế salon làm đẹp tại Osaka

Trong công trình đẹp được giới thiệu lần này, Tròn Decor giới thiệu với bạn một công trình thiết kế salon làm đẹp tại Osaka, Nhật Bản mang đậm dấu ấn riêng, với lối thiết kế vô cùng độc đáo. Tổng thể công trình với diện tích 99m2, không gian mang sự đối lập nhưng không kém phần rực rỡ.

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 1

Thiết kế salon làm đẹp “Share Salon JAM” được lên ý tưởng và hoàn thiện dành riêng cho những nhân viên thẩm mỹ làm việc tự do, cho phép họ làm bất cứ khi nào và bao lâu tùy thích. Đáp ứng được mong muốn đó, các nhà thiết kế đã lên ý tưởng dựa trên khái niệm mang tính cá nhân xen kẽ “intermixing individuality”, hiểu nôm na là trong mỗi không gian của thiết kế salon làm đẹp sẽ mang đến một trải nghiệm khác nhau không theo bất kỳ chủ đề tổng thể nào, đồng thời nó cũng thể hiện sắc thái cá nhân của mỗi nhân viên làm việc tại đây.

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 7

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 2

Điều này càng rõ ràng hơn qua các chi tiết nội thất, thiết kế salon làm đẹp đã cho thấy cá tính cùng góc nhìn khác nhau của mỗi người bằng cách bố trí các tấm kính màu phát sáng và sẽ thay đổi sắc thái tùy theo góc độ, giúp không gian trở nên đa chiều hơn.

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 6

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 12

Thiết kế salon làm đẹp tập trung chủ yếu vào các vật liệu gần gũi với cuộc sống thường ngày và mang hơi hướng công nghiệp. Trần và sàn được bao phủ bởi bề mặt bê tông giúp tạo được vẻ đẹp cứng cáp, dễ dàng hòa hợp với các nội thất khác, đồng thời hỗ trợ việc treo đèn chiếu sáng, kết nối hệ thống điện & phụ kiện khác một cách an toàn tiện lợi.

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 11

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 14

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 10

Cá tính của mỗi người giống như mỗi loại vật liệu khác nhau, thiết kế salon làm đẹp biến mỗi không gian thành một “chiếc hộp” khác biệt. Các vách tường được phân cách bằng nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, gạch, gạch sinh học,.. tạo nên hiệu ứng biến hóa lạ mắt, các vật liệu này giữ cho không gian ở nhiệt độ ổn định, giảm tiêu thụ năng lượng. Điều này cũng phần nào thể hiện khái niệm “intermixing individuality” khi sử dụng đa dạng các dạng vật liệu.

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 8

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 9

Phân vùng không gian trong thiết kế salon làm đẹp

Quan sát vào bản thiết kế, có thể thấy thiết kế salon làm đẹp phân vùng không gian thành những cá thể riêng biệt, tạo nên một dạng chuyển động thông qua cách chúng tương tác lẫn nhau bằng các hình dạng chồng chéo không đồng đều. Cuối cùng, những vùng phân chia này hình thành một khối thống nhất hoàn chỉnh, đồng thời khi phân bố các dòng luân chuyển bằng cách này sẽ giúp tối đa hóa việc sử dụng diện tích trong không gian.

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 15

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 5

Thiết kế salon làm đẹp Share Salon JAM được chia thành ba loại không gian để lựa chọn gồm phòng riêng (private room) dành cho các dịch vụ cá nhân đặc biệt, phòng bán riêng (semi-private room) gồm phòng gội đầu và dịch vụ chăm sóc kết hợp, không gian mở (open space) cho phép tương tác và giao lưu với nhân viên cùng các khách hàng khác.

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 3

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 13

khong gian doc dao trong thiet ke salon lam dep 4

Qua những chia sẻ cùng gợi ý về thiết kế salon làm đẹp tại Osaka, hy vọng bạn đã có thêm một góc nhìn thú vị và sáng tạo cho công trình của mình. Hãy liên hệ với Tròn ngay hôm nay để khám phá thêm về dịch vụ và giải pháp thiết kế tối ưu!.

Hình ảnh tham khảo Archdaily

Nội dung bài viết Tròn Decor

——————————————————

#trondecor

Chuyên thiết kế thi công các công trình nội (ngoại) thất các loại Căn hộ, Biệt thự, Nhà phố, Văn Phòng, Tiệm nail, Salon, Spa, Quán cafe, Nhà hàng.

Hotline: 0833.500.373

Địa chỉ: 81/26 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận TP.HCM, Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/circle.decor

Website: https://trondecor.com/