Giới Thiệu

OUR STORY

Tròn DECOR là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên cho các công trình căn hộ và spa-shop-beauty salon. Với phương châm “Mang đến cho bạn những không gian vẹn tròn”, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn mong muốn tạo ra những không gian trọn vẹn nhất để khách hàng có thể tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống.
.
“Vẹn tròn” không chỉ là nội thất đẹp, công năng cao, không chỉ là kết hợp hài hòa với yếu tố phong thủy, không chỉ thể hiện được cá tính và phong cách của khách hàng mà còn là với chi phí hợp lý nhất.
.
Bởi chúng tôi hiểu Bạn đang cần gì? Bạn đang gặp vấn đề ở đâu? Làm sao để giải quyết bài toán về không gian này mà vẫn trong ngân sách đã dự trù? và bởi chỉ mới 2 năm đầu thành lập startup, Tròn DECOR đã được khách hàng tin tưởng và đồng hành qua hơn 50 dự án căn hộ và spa-shop-beauty salon tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.
.
——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRÒN DECOR?
  • Tròn DECOR sở hữu một đội ngũ thiết kế trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo, liên tục cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất của quốc tế để có thể đem đến cho khách hàng sự đa dạng về phong cách và thể hiện được cá tính qua từng không gian.
  • Tròn DECOR hân hạnh là đơn vị tư vấn nội thất của chương trình “Vui Sống Mỗi Ngày” phát sóng trên VTV3 và “Căn Phòng Mơ Ước 2018” phát sóng trên HTV3.
  • Khác với các đơn vị còn lại, Tròn DECOR tập trung chuyên biệt vào 2 mảng căn hộ và spa-shop-beauty salon, có 2 team tư vấn và thiết kế riêng với kinh nghiệm qua hàng loạt các dự án cho 2 mảng.
  • Tối ưu hóa chi phí thông qua việc tối ưu vật liệu và công năng sử dụng. Tròn DECOR luôn dự toán bám sát nhu cầu của khách hàng và kiểm soát chặt chẽ các chi phát sinh.
  • Cam kết đúng tiến độ cho mọi công đoạn, từ thiết kế đến thi công. Tròn DECOR luôn nêu rõ thời điểm hoàn thành đến từng hạng mục nhỏ, để khách hàng được an tâm cũng như chủ động về kế hoạch an cư và kinh doanh của mình.
  • Cam kết chất lượng với đội ngũ thi công có kinh nghiệm 20 năm trong ngành, đảm bảo vật liệu đúng với báo giá và thành phẩm được sản xuất chặt chẽ tại xưởng nội thất 500 m2 tại Q.12.
  • Và tại Tròn DECOR, điều chúng tôi tự hào nhất là đội ngũ thiết kế luôn luôn làm việc chặt chẽ với đội ngũ thi công để đảm bảo không gian cuối cùng phải vẹn tròn, và giống như thiết kế mà khách hàng đã hài lòng.
.
——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM:

  • Giảm 10-30% tùy theo diện tích thiết kế.
  • Khấu trừ 50% phí thiết kế khi khách hàng thi công*.
  • Bảo hành nội thất 1 NĂM.

.

Tròn DECOR luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ. Inbox NGAY hoặc gọi 0833500373 để được nhận báo giá và tư vấn trực tiếp.

.

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ thiết kế với thị hiếu thẩm mỹ cao và kinh nghiệm qua hàng loạt các dự án

Trọn Gói

Thi công trọn gói, lâu bền và bám sát thiết kế

Hiệu Quả

Hiệu quả kinh tế và tiết kiệm thời gian

Experienced

A design team with aesthetics intuition and experience through a series of projects

Comprehensive

Comprehensive, durable and stick to the design construction

Efficiency

Economic and time efficiency.

Facebook