Bạn Có Biết Những Mẹo Nhỏ Trang Trí Nhà Cửa Này Của Phụ Nữ Nam Mỹ? (Kỳ 1)

Bạn Có Biết Những Mẹo Nhỏ Trang Trí Nhà Cửa Này Của Phụ Nữ Nam Mỹ? (Kỳ 1)

Những ngôi nhà ở miền Nam nước Mỹ luôn có một cái gì đó rất je ne sais quoi (đặc trưng và thu hút). Có thể đó là do xây dựng theo lối kiến ​​trúc antebellum (trước nội chiến Mỹ 1861-1865) – bao gồm trần nhà cao, lối đi có mái vòm và các khoảng mặt tiền rộng. Hoặc có thể đó là do nội thất được sắp xếp cẩn thận với tấm lòng hiếu khách của người Nam Mỹ. Dù nó là gì, thì ngay cả những ngôi nhà Nam Mỹ hiện đại nhất vẫn giữ được nét quyến rũ và lịch sử nhất định, bởi vì phong cách trang trí ở đây được biết đến với một điều: nghệ thuật pha trộn.

Ở bất cứ ngôi nhà nào, bạn cũng sẽ nhìn thấy những kỷ niệm của quá khứ như đèn chùm pha lê, bàn phủ kín chân, và những chiếc ghế trường kỷ cổ điển; pha trộn với những điểm nhấn hiện đại như giỏ đan, đèn chùm ba cánh và tranh ảnh nghệ thuật đương đại. Và một điều nữa: Họ yêu cây cối. Bạn muốn trang trí theo cách Nam Mỹ? Hãy phối đồ cổ với hiện đại và thêm các chậu cây cảnh lớn, bên cạnh chọn một vài lời khuyên từ một số ngôi nhà Nam Mỹ yêu thích của chúng tôi.

Cỏ Đuôi Thỏ Khô (Lagurus) + Đèn Chùm Pha Lê

Trong ngôi nhà đầy ấn tượng này của Michelle R. Smith, những bức tường ốp màu xanh bạc màu được bù đắp bằng mặt sàn gỗ xương cá, một chiếc bàn cổ ở giữa phòng và chùm đèn pha lê Paris. Mặt lò sưởi được trang trí với cỏ khô, phù hợp với bảng màu trung tính của nhà, tạo ra một không gian ủ rũ nhưng thanh lịch.

Cọ + Ghế Da

Tại nhà của nghệ sĩ Sally King Benedict ở Charleston (thuộc tiểu bang South Carolina nước Mỹ), những chiếc ghế bọc da hiện đại được đặt quanh quanh một bàn ăn phủ suzani truyền thống. Ở góc phòng, một cây cọ lớn tạo thành bối cảnh cho tấm bản đồ thế giới cổ điển. Kết quả là sự pha trộn giữa các thời kỳ và phong cách cảm thấy vô tận và hoàn chỉnh.

Cọ Tán Quạt + Ghế Mây

Trong ngôi nhà hiện đại này của Hana Waxman, một chiếc bàn tròn ba chân hiện đại nằm dưới một đèn vòm và được bao quanh bởi những chiếc ghế Eames bọc da. Ở phía sau, một cây cọ tán quạt đơn đi kèm với một chiếc ghế mây tròn của những năm 1950. Mặc dù ngôi nhà này có một cạnh hiện đại hơn, nó vẫn giữ được hơi hướm lịch sử.

Nguồn: mydomaine

Nhận Thiết Kế – Thi Công Nội (Ngoại) Thất
Liên Hệ: 01233500373

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Facebook
%d bloggers like this: