Tiệm Kính Peninsula Optical Thiết Kế Bởi Framestudio, California

Tiệm Kính Peninsula Optical Thiết Kế Bởi Framestudio, California

Được thành lập vào năm 1953, Peninsula Optical với sự hiện diện lâu dài ở trung tâm thành phố Palo Alto (thuộc tiểu bang California nước Mỹ) nhận thấy thời điểm đã chín muồi cho việc tân trang lại cửa hàng. Framestudio được giao nhiệm vụ không chỉ cập nhật thiết kế không gian, mà còn làm việc với khách hàng để cân nhắc lại trải nghiệm của khách hàng.

Không gian mới tuy có kiến trúc hẹp kèm với trần cao, nhưng lại có một hệ thống chiếu sáng thú vị với những bóng tròn và dây nối dài tạo ảo giác trần thấp hơn, đồng thời thể hiện được tính chất lâu đời của cửa hàng. Âm thanh của không gian cũng được xem xét, với gạch thảm được áp cho các bức tường nhằm mục đích giảm thanh.

Không gian bán hàng được chia thành ba khu vực: trưng bày và phát thuốc, khu vực tiếp khách và khu vực trưng bày các sản phẩm cao cấp. Bảng màu vật liệu được giới hạn chỉ bởi các màu gỗ sồi trắng, trắng matte của hãng Corian, và gạch xám phủ kín các bức tường phía sau hệ thống giá đỡ đặc trưng được thiết kế bởi Dieter Rams.

Tính ứng dụng thực tế của không gian là yêu cầu hàng đầu của Peninsula Optical. Dãy bàn ở giữa có các ngăn kéo với mặt kính ở trên để trưng bày sản phẩm. Các thiết bị đo quang học được lưu trữ trong ngăn kéo tích hợp ngay dưới bàn. Ở cuối dãy bàn là khu vực bán hàng, chiếm vị trí trung tâm trong cửa hàng. Các kệ trưng bày ở phía cuối cửa hàng được đặt âm vào tường phủ gỗ sồi, mang tính an ninh cao với hệ thống khóa tần số vô tuyến.

Nguồn: retaildesignblog

Nhận Thiết Kế – Thi Công Nội (Ngoại) Thất
Liên Hệ: 01233500373

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Facebook
%d bloggers like this: