LÀM SAO ĐỂ THIẾT KẾ TIỆM NAIL THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN MÀ KHÔNG HỀ NHÀM CHÁN?

THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM TỔNG QUAN

LÀM SAO ĐỂ THIẾT KẾ TIỆM NAIL THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN MÀ KHÔNG HỀ NHÀM CHÁN?

PHONG CÁCH TỐI GIẢN LÀ THẾ NÀO?

Phong cách tối giản xuất phát trong nghệ thuật phương Tây từ sau Chiến tranh thế giới thứ 2, rõ nét nhất là trong nghệ thuật thị giác với các tác phẩm hội họa của Mark Rothko. Khái niệm này dần dần được mở rộng để bao hàm cả những khuynh hướng trong âm nhạc mà đặc điểm là sự lặp lại, điển hình là các tác phẩm của Steve Reich, Philip Glass và Terry Riley. Phong cách tối giản có nguồn gốc bắt rễ từ sự thuần khiết và cô đọng của chủ nghĩa Hiện đại, được kết hợp với chủ nghĩa Hậu hiện đại và được xem như phản ứng đối ngược lại với chủ nghĩa Biểu hiện trong nội dung cũng như trong bố cục tác phẩm.

Một thiết kế theo phong cách Minimalism là thiết kế giảm thiểu tối đa việc trang trí trong không gian nội thất. Đi ngược lại với các tiêu chuẩn trang trí nội thất truyền thống về việc làm phong phú không gian bên trong với các vật dụng và chi tiết trang trí phức tạp, phong cách này hướng đến việc loại bỏ các vật dụng thừa thải nhằm giữ lại không gian trống hoàn hảo. Hiện nay, các thiết kế mang phong cách tối giản đang được giới trẻ rất ưa chuộng vì: (1) Tiết kiệm chi phí, (2) Trang trí đơn giản, (3) Hợp xu hướng sống hiện đại.

Điểm hạn chế của phong cách này là không gian mặc dù rất thoáng nhưng sẽ hơi buồn chán. Chính vì vậy, trong các thiết kế gần đây, các nội thất sư đã tìm kiếm những công cụ hoặc những kiểu phối hợp để ra mắt những thiết kế vẫn đi theo trường phái này nhưng không quá nhàm chán đối với người xem và đặc biệt là người sử dụng thiết kế đó cho công việc kinh doanh, làm ăn hay đơn giản là có một không gian sống không quá vô vị.

Ví dụ về thiết kế tiệm nail phong cách tối giản không hề nhàm chán

Tham khảo một trong những thiết kế nội thất cho tiệm nail mang phong cách tối giản của Tròn decor:

Tròn đã sử dụng tone màu Coral Pink – hồng san hô, một tone màu mang tính chất nhẹ nhàng nhưng tươi mới và giàu năng lượng. Tone màu này không quá nổi bật nhưng lại mang vẻ quyến rủ riêng như những loai san hô hô dưới đáy biển.

Các vật dụng nội thất cũng được lựa chọn một cách chu đáo với tạo hình thanh mảnh, không cồng kềnh, phức tạo để giữ được phong cách tối giản mà khách hàng mong muốn.

CÁCH TTHIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM BÀN CHỜỐI GIẢN MINIMALISM BÀN CHỜ THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM CỬA TRÒN THIẾT KẾ TIẸM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM GHẾ LÀM ĐẸP THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM GƯƠNG TRANG ĐIỂM SALON THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM KHU VỰC LÀM NAIL THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM MẶT TIỀN THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM MẶT TRƯỚC KHU VỰC LÀM ĐẸP THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM MẶT TRƯỚC TRANG TRÍ XUNG QUANH THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM PHÒNG GỘI ĐẦU 2  THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM QUẦY TIẾP TÂN THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM TỦ ĐỰNG ĐỒ THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TỐI GIẢN MINIMALISM TỔNG QUAN

Hãy liên hệ Tròn Decor để tìm cho mình một không gian – bật bài nhạc làm bạn chill và tận hưởng không gian thiết kế tinh tế này nhé.

Để tham khảo và nhận tư vấn thiết kế & thi công trọn gói cho công trình này, bạn có thể dùng những cách sau đây:

Gọi vào hotline: 0833 500 373 hoặc kết bạn Zalo theo số điện thoại này

Đăng ký tư vấn tại đây: https://bitlylink.com/DP10V

Liên hệ qua Facebook messenger: https://www.facebook.com/circle.decor

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRÒN DECOR?
  • Tròn DECOR sở hữu một đội ngũ thiết kế trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo, liên tục cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất của quốc tế để có thể đem đến cho khách hàng sự đa dạng về phong cách và thể hiện được cá tính qua từng không gian.
  • Tròn DECOR hân hạnh là đơn vị tư vấn nội thất của chương trình “Vui Sống Mỗi Ngày” phát sóng trên VTV3 và “Căn Phòng Mơ Ước 2018” phát sóng trên HTV3.
  • Khác với các đơn vị còn lại, Tròn DECOR tập trung chuyên biệt vào 2 mảng căn hộ và spa-shop-beauty salon, có 2 team tư vấn và thiết kế riêng với kinh nghiệm qua hàng loạt các dự án cho 2 mảng.
  • Tối ưu hóa chi phí thông qua việc tối ưu vật liệu và công năng sử dụng. Tròn DECOR luôn dự toán bám sát nhu cầu của khách hàng và kiểm soát chặt chẽ các chi phát sinh.
  • Cam kết đúng tiến độ cho mọi công đoạn, từ thiết kế đến thi công. Tròn DECOR luôn nêu rõ thời điểm hoàn thành đến từng hạng mục nhỏ, để khách hàng được an tâm cũng như chủ động về kế hoạch an cư và kinh doanh của mình.
  • Cam kết chất lượng với đội ngũ thi công có kinh nghiệm 20 năm trong ngành, đảm bảo vật liệu đúng với báo giá và thành phẩm được sản xuất chặt chẽ tại xưởng nội thất 500 m2 tại Q.12.
  • Và tại Tròn DECOR, điều chúng tôi tự hào nhất là đội ngũ thiết kế luôn luôn làm việc chặt chẽ với đội ngũ thi công để đảm bảo không gian cuối cùng phải vẹn tròn, và giống như thiết kế mà khách hàng đã hài lòng.
Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Facebook
%d bloggers like this: