Một Vòng Căn Nhà Đầy Màu Sắc Tại New Orleans, Mỹ

Một Vòng Căn Nhà Đầy Màu Sắc Tại New Orleans, Mỹ

Đây là căn nhà tại New Orleans (thuộc tiểu bang Louisiana nước Mỹ) của kiến trúc sư Dabito, nơi mà anh ấy có 2,100 dặm vuông diện tích để thể hiện phong cách của mình thông qua trang trí ngôi nhà này.

Dabito chia sẻ rằng gia đình họ rất yêu nơi này vì đã có rất nhiều kỷ niệm thú vị trong lần đầu sở hữu một ngôi nhà. Anh ấy vẫn nhớ năm đầu tiên của họ có một đóng băng mùa đông và đã phải bò dưới nhà vào ban đêm để quấn lại những đường ống bị hở. Anh ấy chưa bao giờ nghĩ rằng New Orleans có thể lạnh đến thế.

Hoặc có một lần khi Dabito thuê thợ dọn nhà và khi họ bắt đầu rửa các lỗ thông hơi và phun nước vào tầng áp mái thì anh ấy đã phải bò lên đó để dọn các tấm vật liệu cách nhiệt màu hồng bị ướt. Một ngày sau đó, Dabito bị nổi dị ứng trên cánh tay và cơ thể do loại sợi thủy tinh đó. “Tôi hoảng sợ dã man vì nghĩ mình có ghẻ hay gì đó, nhưng mà mọi thứ vui lắm!”, anh ấy kể lại.

Và bây giờ, hãy cùng Tròn Decor đi dạo một vòng quanh ngôi nhà được trang trí đầy màu sắc và có chút điên rồ, nhưng rất chất của Dabito nhé!

Nguồn: oldbrandnew

Nhận Thiết Kế – Thi Công Nội (Ngoại) Thất
Liên Hệ: 01233500373

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Facebook
%d bloggers like this: