Mẹo Nhỏ Trang Trí Nhà Bếp Với Màu Hồng (Kỳ 2)

Mẹo Nhỏ Trang Trí Nhà Bếp Với Màu Hồng (Kỳ 2)

Nếu bạn đang muốn làm một cái gì đó khác biệt cho thiết kế nhà bếp của bạn, hãy nghĩ đến màu hồng bởi nó chắc chắn sẽ mang đến năng lượng tích cực và cá tính cho cả không gian nội thất. Bạn có thể sơn mảng tường màu hồng đậm nếu muốn thật nổi, hoặc chỉ đơn giản là màu hồng pastel nhẹ nhàng cho tủ bếp để phù hợp với mặt bàn cẩm thạch trắng. Bạn cũng có thể dễ dàng điểm thêm màu hồng vào nhà bếp hiện có thông qua các thiết bị hoặc dụng cụ bếp … Dưới đây là các mẹo nhỏ để làm cho thiết kế nhà bếp của bạn trông thật “hồng hào”.

Hãy trang trí mặt bàn với các bình hoa nhỏ, một nhà bếp màu hồng pastel ngọt ngào sẽ kết hợp rất tốt với màu xanh của thiên nhiên.

Hãy phối màu sắc đồng nhất. Nhà bếp theo phong cách pastel này được tô màu bởi một mảng tường ngói tuyệt đẹp với thiết kế xương cá và cũng trùng màu với bộ ghế ăn. Bộ tách trà, chậu cây, vả cả ghế sofa cũng được phối màu hồng rất hoàn hảo.

Hoặc hãy kết hợp bức tường màu hồng của bạn với các điểm nhấn màu xanh lá cây tươi để tạo ra một phong cách nhiệt đới năng động.

Một ví dụ khác về sự kết hợp với màu san hô và xanh lá cây, nhưng lần này với các mảng nhấn đen mạnh thay vì nền trắng.

Take your pink scheme to new heights with a pink painted ceiling. This effect works particularly well in rooms with a lofty ceiling height as adding colour up high can help the space appear warmer. Beware painting a low ceiling in strong colour as the effect can be overbearing and make your room feel smaller.

Hãy đem tone màu hồng của bạn lên một tầm cao mới với cả tấm trần sơn màu hồng. Hiệu ứng này hoạt động đặc biệt tốt trong các phòng có trần cao vì nó có thể giúp không gian trông ấm hơn. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì trần thấp đi với màu sắc đậm sẽ làm cho căn phòng của bạn cảm thấy nhỏ hơn.

Hãy tạo ra một vẻ đẹp cổ điển. Một nhà bếp màu hồng không nhất thiết phải đi với những thiết kế cực kỳ hiện đại.

Hãy thật khác biệt với kệ bếp của bạn. Kệ gỗ cạnh sóng này là điểm nhấn giữa tông màu ấm áp của bức tường bếp.

Tông màu tự nhiên của gỗ, da nâu và giỏ dệt là những bổ sung tinh tế cho quang phổ hồng.

Nguồn: home-designing

Nhận Thiết Kế – Thi Công Nội (Ngoại) Thất
Liên Hệ: 01233500373

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Facebook
%d bloggers like this: