Mẹo Nhỏ Trang Trí Nhà Bếp Với Màu Hồng (Kỳ 1)

Mẹo Nhỏ Trang Trí Nhà Bếp Với Màu Hồng (Kỳ 1)

Nếu bạn đang muốn làm một cái gì đó khác biệt cho thiết kế nhà bếp của bạn, hãy nghĩ đến màu hồng bởi nó chắc chắn sẽ mang đến năng lượng tích cực và cá tính cho cả không gian nội thất. Bạn có thể sơn mảng tường màu hồng đậm nếu muốn thật nổi, hoặc chỉ đơn giản là màu hồng pastel nhẹ nhàng cho tủ bếp để phù hợp với mặt bàn cẩm thạch trắng. Bạn cũng có thể dễ dàng điểm thêm màu hồng vào nhà bếp hiện có thông qua các thiết bị hoặc dụng cụ bếp … Dưới đây là các mẹo nhỏ để làm cho thiết kế nhà bếp của bạn trông thật “hồng hào”.

Các thiết bị bếp màu hồng pastel sẽ trông rất tuyệt nếu được kết hợp với tủ tối màu đen hoặc xám. Bàn ăn bằng gỗ thô nằm trong sự sắp xếp bếp hình chữ L này giúp mang lại sự cân bằng cho hai cực của quang phổ màu.

Paint with light and shade. This all out blush pink minimalist kitchen creates visually interesting tone by using areas of light and shade. Strip lights around the frame of the backsplash and the ceiling perimeter help add dimension to the flat colour.

Bằng cách sử dụng ánh sáng và đổ bóng, căn nhà bếp minimalist tuy chỉ một màu hồng blush nhưng vẫn đem đến những hiệu ứng không quan thú vị. Dải đèn xung quanh khung tường và trần đã giúp tăng thêm độ sâu cho mảng màu trơn này.

Accessorise pink kitchen decoration with warm metallic accents. Gold lights and copper kitchen accessories look gleaming and gorgeous against blush pink.

Những dụng cụ bếp màu gold rose hoặc kim loại đồng trông sẽ rất ấm áp dưới ánh đèn của một nhà bếp màu hồng.

Chỉ cần một chút màu hồng trong các loại sơn màu trắng, xám và màu be là cũng đủ để mang lại một cảm giác tinh tế của màu hồng cho một căn phòng. Cách bố trí nội thất đơn giản này dựa trên quan niệm thẩm mỹ Wabi-Sabi truyền thống của Nhật Bản. Quan niệm này xoay quanh việc chấp nhận sự thoáng qua và không hoàn hảo, có thể được hiểu là sự sang trọng và vẻ đẹp cổ xưa mộc mạc.

Nhằm cân bằng các màu sắc đậm, những chiếc tủ bếp màu hồng flamingo rực rỡ này tạo nên một bức tường màu sắc hoang dại, nhưng bảng màu tổng thể vẫn hòa hợp. Mảng tường bếp, mặt bàn bằng đá cẩm thạch, cũng như bộ bàn ăn màu đen và ghế vải xám sang trọng đã góp thêm phần tinh tế cho không gian.

Sử dụng sự phản chiếu để tô màu. Thiết kế nhà bếp đầy cảm hứng này cho thấy bạn có thể đem một màu hồng tinh tế chỉ bằng cách phản chiếu sàn màu hồng hoặc một tấm thảm bếp màu hồng lên các bề mặt màu trắng bóng của các thiết bị bếp.

Màu hồng và tone gỗ là một cặp đôi hoàn hảo. Những thiết bị bếp màu hồng thật nhẹ nhàng sẽ mang lại một chút ấm áp cho không gian trắng, kết hợp hài hòa với sự ấm áp sẵn có của sàn gỗ xương cá.

Chỉ một bức tường màu hồng đơn giản cũng có thể đem đến một điểm nhấn thú vị cho không gian.

Nguồn: home-designing

Nhận Thiết Kế – Thi Công Nội (Ngoại) Thất
Liên Hệ: 01233500373

Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Facebook
%d bloggers like this: