BST Concept Căn Hộ 2019 – Golden Star

phoi canh buoi toi the golden

BST Concept Căn Hộ 2019 – Golden Star

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE GOLDEN STAR

Dự án The Golden Star kết nối dễ dàng với đường Nguyễn Văn Linh để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Liền kề siêu thị Big C, cách hệ thống cửa hàng tiện ích, siêu thị điện máy. Cách khu mua sắm Vivo City, Lotte Mart, Parkson Paragon, Crescent Mall, CoopMart,… chỉ 5 phút. Cách hệ thống trường giáo dục quốc tế chỉ vài phút đi xe: trường quốc tế VStar, trường tiểu học Đinh Thiện Lý, trường đại học Tôn Đức Thắng, trường đại học RMIT…. Thừa hưởng hệ thống y tế vượt trội trong khu vực: Bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện tim Tâm Đức, đối diện Bệnh Viện Quận 7.

 

home developer green Vị trí: 58B Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

home developer green Loại hình dự án:  Căn hộ cao cấp, Penthouse.

home developer green Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát

home developer green Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình

home developer green Tổng diện tích đất: 9.229 m2

home developer green Tổng số căn hộ: 500 căn

home developer green Mật độ xây dựng: 32.39%

home developer green Quy mô dự án: 2 tòa tháp đôi cao 26 tầng

b5
b6

Phong Cách Scandinavian:
White Scandi style decor
White Scandinavian style decor
Scandinavian dining room
Scandinavian chest of drawers
Grey kitchen
Bedroom shelves
Monochrome bathroom

Phong Cách Scandinavian + Mảng Xanh:
green sofa
nesting coffee tables
hall storage
dining room pendant lights
Light green kitchen
green bedroom.1
monochrome bathroom

Phong Cách Bán Cổ Điển:
AVR
V1
V3
V5
V7
V12
V13
V15
V18
V20
V24

Phong Cách Tropical:
AVAR 1
V2 1
V3 1
V4 1
V6 1
V7 2
V8 2
V10 1
V13
V16
V22

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRÒN DECOR?
  • Tròn DECOR sở hữu một đội ngũ thiết kế trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo, liên tục cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất của quốc tế để có thể đem đến cho khách hàng sự đa dạng về phong cách và thể hiện được cá tính qua từng không gian.
  • Tròn DECOR hân hạnh là đơn vị tư vấn nội thất của chương trình “Vui Sống Mỗi Ngày” phát sóng trên VTV3 và “Căn Phòng Mơ Ước 2018” phát sóng trên HTV3.
  • Khác với các đơn vị còn lại, Tròn DECOR tập trung chuyên biệt vào 2 mảng căn hộ và spa-shop-beauty salon, có 2 team tư vấn và thiết kế riêng với kinh nghiệm qua hàng loạt các dự án cho 2 mảng.
  • Tối ưu hóa chi phí thông qua việc tối ưu vật liệu và công năng sử dụng. Tròn DECOR luôn dự toán bám sát nhu cầu của khách hàng và kiểm soát chặt chẽ các chi phát sinh.
  • Cam kết đúng tiến độ cho mọi công đoạn, từ thiết kế đến thi công. Tròn DECOR luôn nêu rõ thời điểm hoàn thành đến từng hạng mục nhỏ, để khách hàng được an tâm cũng như chủ động về kế hoạch an cư và kinh doanh của mình.
  • Cam kết chất lượng với đội ngũ thi công có kinh nghiệm 20 năm trong ngành, đảm bảo vật liệu đúng với báo giá và thành phẩm được sản xuất chặt chẽ tại xưởng nội thất 500 m2 tại Q.12.
  • Và tại Tròn DECOR, điều chúng tôi tự hào nhất là đội ngũ thiết kế luôn luôn làm việc chặt chẽ với đội ngũ thi công để đảm bảo không gian cuối cùng phải vẹn tròn, và giống như thiết kế mà khách hàng đã hài lòng.