BST Concept Căn Hộ 2019 – Carillon 5

BST Concept Căn Hộ 2019 – Carillon 5

TỔNG QUAN DỰ ÁN CARILLON 5

Dự án Carillon là khu dự án căn hộ chung cư biệt lập nằm trong quần thể khu dân cư sầm uất trung tâm Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Carillon Tân Phú hướng tới một không gian sống trong lành, một khu vực sống có giá trị và đẳng cấp cho cư dân đã và sẽ lựa chọn Carillon 7 là nơi an cư lý tưởng , thanh khoản tốt nhất ( Chuỗi sản phẩm thương hiệu Carillon).

 

 Vị trí: Lương Minh Nguyệt, P. Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TP. HCM

 Loại hình dự án: Căn hộ cao cấp, Shophouse

 Chủ đầu tư: TTC LAND (Tiền thân là Sacomreal)

 Nhà thầu xây dựng: Coteccons

 Tổng diện tích đất: 8.638 m2

 Quy mô dự án: 1 tòa tháp cao 27 tầng

Phong Cách Hiện Đại:
Phong Cách Scandinavian:


Phong Cách Tươi Sáng:


Phong Cách Mảng Xanh:TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRÒN DECOR?
  • Tròn DECOR sở hữu một đội ngũ thiết kế trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo, liên tục cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất của quốc tế để có thể đem đến cho khách hàng sự đa dạng về phong cách và thể hiện được cá tính qua từng không gian.
  • Tròn DECOR hân hạnh là đơn vị tư vấn nội thất của chương trình “Vui Sống Mỗi Ngày” phát sóng trên VTV3 và “Căn Phòng Mơ Ước 2018” phát sóng trên HTV3.
  • Khác với các đơn vị còn lại, Tròn DECOR tập trung chuyên biệt vào 2 mảng căn hộ và spa-shop-beauty salon, có 2 team tư vấn và thiết kế riêng với kinh nghiệm qua hàng loạt các dự án cho 2 mảng.
  • Tối ưu hóa chi phí thông qua việc tối ưu vật liệu và công năng sử dụng. Tròn DECOR luôn dự toán bám sát nhu cầu của khách hàng và kiểm soát chặt chẽ các chi phát sinh.
  • Cam kết đúng tiến độ cho mọi công đoạn, từ thiết kế đến thi công. Tròn DECOR luôn nêu rõ thời điểm hoàn thành đến từng hạng mục nhỏ, để khách hàng được an tâm cũng như chủ động về kế hoạch an cư và kinh doanh của mình.
  • Cam kết chất lượng với đội ngũ thi công có kinh nghiệm 20 năm trong ngành, đảm bảo vật liệu đúng với báo giá và thành phẩm được sản xuất chặt chẽ tại xưởng nội thất 500 m2 tại Q.12.
  • Và tại Tròn DECOR, điều chúng tôi tự hào nhất là đội ngũ thiết kế luôn luôn làm việc chặt chẽ với đội ngũ thi công để đảm bảo không gian cuối cùng phải vẹn tròn, và giống như thiết kế mà khách hàng đã hài lòng.
Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Facebook
%d bloggers like this: