12 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM NAIL ĐƯỢC ƯU CHUỘNG 2019

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TROPICAL 6

12 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM NAIL ĐƯỢC ƯU CHUỘNG 2019

Khi nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng, các dịch vụ làm đẹp như tiệm Nail làm móng, Spa dưỡng da, tắm trắng, Salon gội đầu & làm tóc, hay các mô hình kết hợp của những dịch vụ nói trên bắt đầu trở nên phát triển sôi nổi khắp Việt Nam. Cũng vì lẽ đó mà yêu cầu thiết kế, trang trí và vận hành một tiệm Nail cũng ngày một trở nên đa dạng. Tròn Decor xin chia sẽ với các bạn 12 phong cách thiết kế nội thất cho tiệm Nail đang làm mưa làm gió năm 2019 nhé.

1. PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM NAIL – HIỆN ĐẠI (MODERNISM)

Tiệm nail thiết kế theo phong cách hiện đại là tiệm nail được trang trí và sử dụng các ý tưởng đơn giản nhưng vẫn tinh tế và mang bản sắc riêng. Phong cách hiện đại thường có phối màu ít phức tạp, không trộn lẫn quá nhiều màu sắc điểm nhấn nằm ở những mảng tường màu đậm.

Vật dùng theo phong cách thiết kế này cũng ít khi có hoa văn hay họa tiết rường raf, thường đi theo hình khối và đặt một cách rất thoáng, không chật chội chen chúc vào nhau. Phong cách hiện đại thường tạo cho người sử dụng cảm giác không gian xung quanh rộng hơn diện tích thực. Chính vì vậy, với những mặt bằng kinh doanh có diện tích hạn chế thì phong cách hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu.

Tham khảo một thiết kế tiệm nail theo style hiện đại bên dưới để bạn có được look and feel cho phong cách này qua những hình ảnh bên dưới. Hoặc bạn có thể click vào link này để xem thêm hình ảnh một thiết kế có sự phối hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách tối giản (minimalism – Tròn decor có giải thích phía dưới) hòa quyện cùng màu hồng pastel rất trendy cho tiệm nail Le Beauty các bạn nhé.

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2019 2  TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2019 4  TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2019 6 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2019 7 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI 2019 1

2. PHONG CÁCH THIẾT KẾ TIỆM NAIL – TÂN CỔ ĐIỂN (NEO CLASSIC)

Phong cách tân cổ điển (Neo Classic) là một phong cách thiết kế nội thật ra đời tại Châu Âu đầu thế kỷ XVIII và XIX. Phong cách này chạy song song với nghệ thuật Tân Cổ Điển lúc bấy giờ. Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất chú trọng sự cân bằng và đơn giản trên các mảng tường nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng và lịch lãm vượt thời gian.

Hiện nay, khái niệm về phong cách tân cổ điển trong thiết kế nội thất còn rất mơ hồ tại Việt Nam, một số thiết kế theo trường phái này vẫn bị pha lệch màu cổ điển. Không gian theo phong cách này cần phải có “tỷ lệ vàng”, bố cục hài hòa để đảm bảo sự tinh tế.

Đặc biệt, đối với thiết kế tiệm nail mang phong cách Tân cổ điển, sự phối hợp duyên dáng giữa nét cổ điện có in chút hiện đại phải thật sự được chăm chút. Có như vậy, không gian thực tế mới giữ được nét sang trọng kiểu cũ mà vẫn tinh tế theo kiểu mới.

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH NEO CLASSIC 2019 1 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH NEO CLASSIC 2019 2 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH NEO CLASSIC 2019 3 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH NEO CLASSIC 2019 4 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH NEO CLASSIC 2019 5 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH NEO CLASSIC 2019 7 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH NEO CLASSIC 2019 8

3. PHONG CÁCH THIẾT KẾ TIỆM NAIL – TỐI GIẢN (MINIMALISM)

Rầm rộ trong khoảng 3-5 năm đổ lại đây tại Việt nam là thiết kế nội thất tiệm nail theo phong cách tối giản (minimalism). Nhiều người nhầm tưởng đây là phong cách thiết kế nội thất từ Nhật Bản nhưng không phải. Tròn Decor sẽ gúp bạn hiểu thêm

Minimalism xuất phát trong phong trào nghệ thuật phương Tây từ sau chiến tranh thế giới lần thứ 2, phát triển mạnh vào giữa những năm 1960 và 1970 của thế kỷ 20. Chủ yếu được sử dụng trong các tác phẩm điêu khắc của Robert Morris, John McCracken, Agnes Martin, Dan Flavin, Frank Stella, Anne Truitt và Donald Judd. Kể từ đó, ý nghĩa của từ “minimalism” được mở rộng. Hiện tại được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau; từ thời trang, âm nhạc cho tới thiết kế nội thất và kiến trúc.

Phong cách tối giản hay phong cách tối thiểu trong thiết kế nội thất có nghĩa là bố trí phòng có càng ít đồ đạc và chi tiết càng tốt. Các yếu tố chính của phong cách này là sự chú ý đến hình dạng, màu sắc và vật liệu. Việc phân chia không gian thành các phòng, đồ nội thất hoặc vách ngăn bằng kính đóng vai trò quan trọng. Thiết kế nội thất phong cách tối giản hiện đại được thực hiện dựa trên các dạng hình học sắc nét và bất đối xứng.

Những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất tiệm nail theo hướng Minimalism:

Less is more – Ít là nhiều. Phong cách tối giản đúng như tên gọi của nó, chú trọng việc giảm thiểu đến tối đa việc trang trí trong không gian nội thất của tiệm.

Sự sử dụng hạn chế về màu sắc trong trang trí là đặc trưng dễ nhận diện nhất của phong cách này. Thông thường, có không quá ba màu trong thiết kế tiệm nail theo phong cách minimalist : một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. Các mảng tường trắng được sử dụng rất phổ biến trong phong cách Minmalist như một phông nền trơn nhằm tăng giá trị các đồ đạc xung quanh

Dùng ánh sáng làm nội thất: do hạn chế sử dụng màu sắc trong nội thất, ánh sáng trong phong cách tối giản Minimalism được xem như một thành phần trang trí quan trọng để tạo ra các hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ. Việc sử dụng ánh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên, được chú trọng nhằm nhấn mạnh các khu vực quan trọng và tôn lên các thành phần kiến trúc khác.

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH MINIMAL 17  TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH MINIMAL 4  TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH MINIMAL 3

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH MINIMAL 8 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH MINIMAL 16 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH MINIMAL 19 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH MINIMAL 7

4. PHONG CÁCH THIẾT KẾ TIỆM NAIL – ZEN

Theo người Nhật, Zen được xem như thiền. Trong thiết kế nội thất, nó phản ảnh sự cân bằng, hài hòa và thư giãn, tạo cho ngôi nhà của bạn và thiên nhiên thế giới xung quanh nét tương quan đồng bộ với nhau. Phong cách thiết kế nội thất Zen khiến bạn muốn được thư giãn, nghỉ ngơi và có sự yên bình trong tâm hồn. Đó là lý do mà những tiệm Nail có kết hợp thêm phần spa cho khách hàng thường sẽ có xu hướng thích chọn Zen làm phong cách nội thất chủ đạo cho tiệm của mình.

Zen gần giống như phong cách thiết kế nội thất tối giản, đường nét rõ ràng sự kết hợp giữa những tông màu thư giãn, cách sắp xếp đơn giản và tạo nên một không gian cân bằng,yên tĩnh nhằm giảm sự căng thẳn trong đời sống thường nhật.Thiết kế nội thất Zen không phải là tạo nên một căn phòng trống trải. Đó là về việc tạo ra hạnh phúc thật sự , cho cơ thể và cho tâm hồn

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH ZEN 6 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH ZEN 5 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH ZEN 11 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH ZEN 12 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH ZEN 9 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH ZEN 8

5. PHONG CÁCH THIẾT KẾ TIỆM NAIL – BẮC ÂU (SCANDINAVIAN)

Tiếp tục câu chuyện thiết kế có màu tối giản, ngoài Zen – một thiết kế phong cách Nhật bản có hơi hướng tối giản ra thì bên kia địa cầu so với Việt Nam, chúng ta có một phong cách thiết kế khác cũng mang màu như thế. Đó chính là phong cách thiết kế Bắc Âu hay còn được biết đến với tên gọi Scandinavian.

Thiết kế Scandinavia là một phong trào thiết kế đặc trưng bởi sự đơn giản, tối giản và chức năng xuất hiện vào đầu thế kỷ 20, và sau đó phát triển mạnh mẽ vào những năm 1950 trên khắp năm quốc gia Bắc Âu: Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch và Iceland.

Tròn Decor một lần nữa khẳng định câu nói “Thẩm mỹ đơn giản là thẩm mỹ trường tồn với thời gian”. Sở dĩ Tròn Decor đồng ý với quan điểm này vì các bạn cũng thấy rõ là phong cách thiết kế Bắc Âu đã có từ rất lâu nhưng cho đến bên giờ, rất nhiều các bạn chủ tiệm Nail vẫn ưa chuông phong cách này. Đây là một phong cách thiết kế nhìn chung khá sạch sẽ, không cầu kỳ và còn hơi “Tây” nữa chứ. Theo thời gian, tiệm Nail của bạn cũng sẽ không bị “lỗi mốt” nếu đi theo phong cách Bắc Âu này đâu nhé. Dưới đây là một số hình ảnh Tròn Decor muốn chia sẽ cùng bạn để tham khảo thêm hình ảnh của một tiệm Nail mang phong cách Scandinavian nhé.

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH SCANDINAVIAN 1 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH SCANDINAVIAN 2 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH SCANDINAVIAN 4 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH SCANDINAVIAN 3 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH SCANDINAVIAN 5 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH SCANDINAVIAN 6

6. PHONG CÁCH THIẾT KẾ TIỆM NAIL – NHIỆT ĐỚI (TROPICAL)

Phong cách nhiệt đới (Tropical style) là một phong cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới, với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới,... Một tiệm Nail được thiết kế theo phong cách nhiệt đới sẽ mang bầu không khí yên tĩnh, thanh bình của một hòn đảo thiên đường. Phong cách này thường sử dụng những họa tiết của lá cọ, lá dừa và có sự ưu ái đặc biệt cho màu xanh, xanh nước biển. Cảm giác mà phong cách nhiệt đới đem đến là sự thư giãn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Được lấy cảm hứng từ những danh thắng nổi tiếng như Hawaii, Bali, Fiji hay vùng biển Caribbean – bạn sẽ có thể đắm mình trong những hương hoa cỏ lạ và tiếng sóng biển du dương. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên, thích phong cách tự nhiên, gần gũi của màu xanh từ lá cỏ.

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TROPICAL 6 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TROPICAL 16 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TROPICAL 20 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TROPICAL 18 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TROPICAL 13 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TROPICAL 15 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH TROPICAL 2

7. PHONG CÁCH THIẾT KẾ TIỆM NAIL – ART DECO

Art Deco được hình thành trong thiết kế giai đoạn giữa hai cuộc chiến tranh thế giới. Thời gian đó lịch sử được đặc trưng bởi những đổi mới trong công nghệ trước đây chưa từng thấy, cũng như những biểu tượng mới nổi nên mang tính mạnh mẽ. Chúng hòa quyện lại ở hai giai đoạn chuyển mình của xã hội thời bấy giờ và tạo thành phong cách thiết kế lớn Art Deco. 

Art Deco thoát khỏi nền tảng cơ bản chấp nhận ảnh hưởng từ nhiều phong cách khác nhau từ đầu thế kỷ 20, trong đó có Tân cổ điển, Tạo dựng, Lập thể, Hiện đại và chủ nghĩa Vị lai phổ biến ở Châu Âu và Mỹ trong suốt những năm 20 và 30 cho đến ngày nay. Đặc điểm nhận dạng một công trình mang hơi hướng Art Deco là hình khối giản dị mang tính hiện đại, đại đa số là mái bằng, sử dụng với liều lượng vừa phải các họa tiết trang trí trên mặt đứng. Cấu trúc của Art Deco được dựa trên toán học và hình học, hình dạng. Nó được phổ biến rộng rãi và được  coi là một hình thức chiết trung của sự tao nhã kết hợp phong cách hiện đại. Đặc trưng của những thiết kế nội thất theo kiểu Art Deco là hình dáng hình học và góc cạnh, sử dụng chất liệu bóng và các đường thẳng trong trang tríTrông nó khá mạnh mẽ và rõ nét mà không có nhiều đường rối hay uốn lượn trong không gian.

Nếu ai là fan của Điện Ảnh hay là người hâm mộ Leonardo DiCaprio thì sẽ biết đến bộ phim điện ảnh nổi tiếng The Great Gasby. Xem phim này, ngoài việc chiêm ngưỡng nhân vật yêu thích của mình, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡi những ngôi nhà mang đậm chất Art Deco. Một phong cách hay ho như vậy, không thể không góp mặt vào 12 phong cách thiết kế cho tiệm Nail được ưa chuộng nhất hiện nay.

TRON DECOR - THIÊT KẾ PHONG CÁCH ART DECO 2 TRON DECOR - THIÊT KẾ PHONG CÁCH ART DECO 3 TRON DECOR - THIÊT KẾ PHONG CÁCH ART DECO 4 TRON DECOR - THIÊT KẾ PHONG CÁCH ART DECO 5 TRON DECOR - THIÊT KẾ PHONG CÁCH ART DECO 6 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH ART DECO 1

Ngoài ra, phong cách Art Decor khi kết hợp với một số phong cách khác cũng tạo nên sự thú vị và nét sáng tạo riêng. Bạn có thể tham khảo thêm một công trình thiết kế và thi công nội thất tiệm nail có sự phối hợp giữ phong cách Art Deco và Tropical tại link này để biết thêm chi tiết các bạn nhé.

8. PHONG CÁCH THIẾT KẾ TIỆM NAIL – CỔ ĐIỂN (CLASIC)

Gọi là cổ điển là không cổ điển. Cho đến bây giờ, phong cách Cổ Điển này vẫn mang mang một vẻ quyến rủ đầy mê hoặc riêng. Bắt nguồn từ Pháp ở thế kỷ 17, chủ nghĩa cổ điển nhanh chóng lan ra rộng khắp châu Âu và trở thành phong cách nghệ thuật thống trị châu lục này trong hơn hai thế kỷ.

Các nghệ sĩ thời đó lấy cảm hứng thiết kế  nghệ thuật từ Hy Lạp cổ đại và Rome – Ý, cụ thể là những yêu cầu khắt khe, rõ ràng và đơn giản của họ.

Mặc dù phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt, nhưng phong cách cổ điển đã được thể hiện ở các quốc gia khác nhau theo những cách riêng của mình.

Nếu như ở Pháp, phong cách thiết kế nội thất nơi đây tràn đầy vẻ lộng lẫy, rực rỡ, thì trong chủ nghĩa cổ điển của Anh, phong cách này lại được đặc trưng bởi tính hợp lý và sự gắn kết chặt chẽ.

Những tiệm Nail đi theo phong cách cổ điển này thường sẽ đầu tư rất nhiều vào đường nét, tạo hình và họa tiết của các vật dụng trong không gian tiệm. Nếu bạn có dịp đặt chân vào một tiệm nail theo phong cách này, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự sang trọng và đẳng cấp như đạng bước vào một cung điện lộng lẫy hoa lệ ở các nước Trung Âu.

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN 1 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN 2  TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN 4

9. PHONG CÁCH TIỆM NAIL CÔNG NGHIỆP – (INDUSTRIAL)

Thoát ra khỏi vẻ cổ điển dễ làm người ta đắm chìm ở phần mục số 8, Tròn Decor sẽ dẫn bạn đến một phong cách thiết kế khác, khá đối lập với phong cách cổ điển mang tên Industrial Style – Phong cách thiết kế tiệm nail Công Nghiệp.

Xuất hiện đầu tiên tại châu Âu vào những năm đầu của thế kỉ 20 sau khi cuộc cách mạng công nghiệp tại châu Âu suy thoái dần. Đặc điểm dễ nhận biết nhất trong những tiệm nail được thiết kế nội thất mang phong cách công nghiệp đó chính là những bức tường thô, đó có thể là gạch thô, tường bê tông mài hoặc được ốp gỗ mộc tự nhiên mục đích của việc này là tạo nên một không gian “Giả lập” công xưởng bằng sự đơn giản, mạnh mẽ những đưuọc thiết kế hoàn toàn có chủ đích. Đây cũng là đặc điểm dễ nhận biết nhất trong thiết kế nội thất mang phong cách Industrial. Bạn có thể tham khảo một thiết kế tiệm nail bên dưới mà Tròn Decor đã sưu tập.

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 1 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 2 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 4  TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 5

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 7 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 8 TRÒN DECOR - THIẾTRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 9T KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 9 TRÒN DECORTRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 10 - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP INDUSTRY 10

10. PHONG CÁCH THIẾT KẾ TIỆM NAIL – JAPANDI

Nếu bạn yêu vẻ lịch lãm của phong cách Scandinavian từ Bắc Âu và sự tinh tế, gọn gàng từ Zen của của Nhật Bản,  phong cách Japandi sẽ là sự hoà phối hợp hoàn hảo cho tiệm nail lý tưởng của bạn.

Phong cách Japandi là sự kết tinh của nét thư thái thanh lịch và cách phân bổ mạch lạc, khúc chiết. Tên gọi ‘Japandi’ được ghép lại từ hai chữ Japanese (phong cách Nhật Bản)  và Scandinavian (phong cách Bắc Âu), hội tụ đặc điểm nổi bật của cả hai phong cách đó. Có thể nói phong cách Japandi trông sẽ cá tính, đậm đà hơn phong cách Bắc Âu, bởi lẽ nó là sự kết hợp giữa ánh sáng và những điểm nhấn bạo dạn của màu đen. Các món nội thất mang màu gỗ sáng sẽ được mix & match cùng đồ gỗ đen theo tỉ lệ khoảng 70-30 để tạo ra một vẻ ngoài vừa bình yên mà cũng thật khúc chiết cho tiệm nail của bạn.

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH JAPANDI 2 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH JAPANDI 1 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ TIỆM NAIL PHONG CÁCH JAPANDI 3

11. PHONG CÁCH THIẾT KẾ TIỆM NAIL – SANG TRỌNG (LUXURY)

Luxury ra đời từ thời kỳ Phục Hưng vào những năm cuối thế kỷ thứ 18. Trong những năm này, các thiết kế cầu kỳ, tinh tế và xa hoa được ưa chuộng hơn hết. Đây chính là nền móng của phong cách Luxury.

Có một số người cho rằng Luxury là cổ điển vì chúng xuất hiện tại thời điểm tương đồng với phong cách cổ điển. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm, thực chất thiết kế luxury là sự phát triển vượt bậc hơn phong cách cổ điển và mang màu sắc đặc trưng riêng. Chính vì thế, khi kinh tế ngày càng phát triển cũng là lúc lên ngôi của Luxury vì nó tạo được sự sang trọng và quyền quý cho tiệm nail của bạn.

Điều này được thể hiện rõ nhất thông qua bản phối thiết kế, chất liệu, màu sắc và cả chức năng sử dụng của từng chi tiết. Tất cả đều được chọn lựa từ những thứ thông minh và cao cấp nhất. Không phô trương, hào nhoáng quá mức ở bề ngoài mà luxury còn thể hiện ở những giá trị cốt lõi bên trong. Nếu bạn muốn thể hiện đẳng cấp cho tiệm nail của mình thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH LUXURY 1 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH LUXURY 2 TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH LUXURY 4

12. PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM NAIL MA-RỐC (MOROCCAN)

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho tiệm nail của mình một phong cách vừa thanh lịch, hiện đại nhưng vẫn chứa nét bí ẩn thì phong cách thiết kế nội thất Moroccan (Ma-rốc) là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Nép mình giữa châu Âu và châu Phi, Morocco là đất nước của sự pha trộn, ảnh hưởng bởi văn hóa của nhiều nước láng giềng. Điều này phản ánh khá rõ lên phong cách nội thất của đất nước này. Nó là sự giao thoa giữa phương Đông và phương

Tây, phương Bắc và phương Nam. Nó mang phong vị của Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Địa Trung Hải, châu Phi, Ba Tư và các nước Hồi giáo. Phong cách Moroccan là một trong những xu hướng thiết kế hot nhất hiện nay. Hơn nữa, phong cách này không bao giờ bị lỗi mốt giống như nhiều phong cách décor khác.

Nội thất đơn giản, ít chi tiết rườm rà Sofa và bàn ghế thường được đặt thấp, trông rất mời mọc. Đồ nội thất được làm bằng gỗ tối màu và có các chi tiết trang trí bằng kim loại.

TRON DECOR MOROCCAN TRÒN DECOR - THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM NAIL PHONG CÁCH MAROC MOROCCAN 3 TRÒN DECOR - PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM NAIL MAROC MOROCCAN

Trên đây là bài viết chia sẽ những phong cách thiết kế hot năm 2019 dành cho tiệm Nail của bạn. Để được tư vấn chi tiết cụ thể và lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho không gian tiệm nail của bạn, hãy liên hệ Tròn Decor bạn nhé.

Để tham khảo và nhận tư vấn thiết kế & thi công trọn gói cho công trình của bạn, bạn có thể dùng những cách sau đây:

Gọi vào hotline: 0833 500 373 hoặc kết bạn Zalo theo số điện thoại này

Đăng ký tư vấn tại đây: https://bitlylink.com/DP10V

Liên hệ qua Facebook messenger: https://www.facebook.com/circle.decor

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRÒN DECOR?
  • Tròn DECOR sở hữu một đội ngũ thiết kế trẻ, chuyên nghiệp và sáng tạo, liên tục cập nhật các xu hướng nội thất mới nhất của quốc tế để có thể đem đến cho khách hàng sự đa dạng về phong cách và thể hiện được cá tính qua từng không gian.
  • Tròn DECOR hân hạnh là đơn vị tư vấn nội thất của chương trình “Vui Sống Mỗi Ngày” phát sóng trên VTV3 và “Căn Phòng Mơ Ước 2018” phát sóng trên HTV3.
  • Tối ưu hóa chi phí thông qua việc tối ưu vật liệu và công năng sử dụng. Tròn DECOR luôn dự toán bám sát nhu cầu của khách hàng và kiểm soát chặt chẽ các chi phát sinh.
  • Cam kết đúng tiến độ cho mọi công đoạn, từ thiết kế đến thi công. Tròn DECOR luôn nêu rõ thời điểm hoàn thành đến từng hạng mục nhỏ, để khách hàng được an tâm cũng như chủ động về kế hoạch an cư và kinh doanh của mình.
  • Cam kết chất lượng với đội ngũ thi công có kinh nghiệm 20 năm trong ngành, đảm bảo vật liệu đúng với báo giá và thành phẩm được sản xuất chặt chẽ tại xưởng nội thất 500 m2 tại Q.12.
  • Và tại Tròn DECOR, điều chúng tôi tự hào nhất là đội ngũ thiết kế luôn luôn làm việc chặt chẽ với đội ngũ thi công để đảm bảo không gian cuối cùng phải vẹn tròn, và giống như thiết kế mà khách hàng đã hài lòng.
Chưa có bình luận

Đăng bình luận

Facebook
%d bloggers like this: